Disneyland 1972 Love the old s
Logo

Chào Mừng Bạn 

Bước Chân Vào Làng Game Việt !


» Khí Phách Anh Hùng 1.6.4
» Avatar 257 Đón Siêu Event
» iWin 474 - Đánh Bài Siêu Giải Trí
» Mobi Army 238 Bản Đẹp
» Võ Lâm Mobile - Thiên Hà Xã Tắc
» Phong vân truyền Kỳ - Công Thành
Thằng Thông quăng cây cơ thụt bi da lên bàn giận dỗi lầm bầm:
- Biết anh không có tiền thì tôi đéo thèm chơi làm gì! Tốn cả thì giờ, thà vác cặc đi chơi rông còn sướng hơn. - Ê! Thông, chửi vừa thôi nhen mẩy.
- Không nói sao được, anh chơi lần nào cũng vậy. Thắng thì anh lụm tiền còn thua thì lại nói thiếu.
- Tao có xù mày luôn bao giờ chưa?
- Xù thì anh không xù, nhưng mà anh toàn là cấn trừ vô ba cái thứ gì đâu không à.
Thằng Trọng lại gần thằng Thông hỏi nhỏ:
- Dzậy bây giờ tao gài độ cho mày đụ bà Công trừ nợ mày chịu không?
Thằng Thông nghe nói mà lùng bùng cả lỗ tai, nó nhìn thằng Trọng ngờ vực:
- Thôi đi đại ca nổ vừa thôi, bả hay mấy đứa con bả nghe được thì chỉ có nước " lúa " đời.
- Chịu hay không? Chú mày cứ trả lời đi.
Kể từ khi nhìn thấy cái lồn của thím Công, rồi lần lượt Dung, Ngôn, Hạnh ba đứa con gái của thím lần lượt bị nó chơi ráo trọi, thì niềm mong muốn bây giờ của thằng Thông là được xơi luôn con sò lông già cho trọn gói. Nhưng mãi đến bây giờ vẫn chưa có cơ hội. Nay tự dưng có người đề nghị, thì thằng Thông làm sao mà từ chối:
- Được, nếu như là thiệt, thì không những tui xoá sổ nợ cho anh. Tui còn
đãi anh một chầu bò bảy món ở Duyên Mai nữa.
Thằng Trọng là đứa lêu lỏng, già đầu nhất trong xóm. Thường hay đầu têu mấy đứa trẻ mới lớn trong xóm như tụi thằng Thông để tụ tập hút cần, nhậu nhẹt, rồi đi khai cu ở cái hẻm 92 . Một con hẻm nổi tiếng ở con đường Lê Văn Duyệt. Đa số các cuộc vui chơi thằng Trọng đều không phải bỏ tiền, vì có công dẫn dắt. Dạo gần đây thằng Thông ít thấy thằng Trọng bám theo tụi nó chơi ké, nên thằng Thông cũng đoán xa, đoán gần và hơi tin tưởng lời hứa vừa rồi của thằng Trọng. Thật sự thằng Trọng không kiếm chuyện để chạy làng thằng Thông. Điều nó hứa với thằng Thông, theo nó nghĩ. Thực hiện sẽ không khó khăn gì. Nhớ lại chuyện vài tháng trước. Có một hôm chơi bida, trời nóng nực, thằng Trọng cởi trần trùng trục. Thím Công ngồi trong quầy nhìn ra. Thím liền bị hớp hồn bởi cái thân hình tập tạ chắc nịch của nó. Bầu ngực của nó vạm vỡ, vuông vức. Mỗi lần nó gập người xuống thụt banh thì các bắp thịt ở vùng bụng liền nổi lên cuồn cuộn, u lên tạo thành sáu cục. Đã vậy những giọt mồ hôi rịn ra trên nước da rám nắng của thằng Trọng, tạo thành một hình ảnh thật kích động cho thím Công. Tự dưng bàn tay của thím luồn vào trong lưng quần, để vuốt ve cái mòng đóc mỗi lúc một nứng lên săn cứng. Thím tưởng tượng đôi tay rắn chắc của thằng Trọng đang ghì siết lấy thân hình của mình. Con cặc của nó cũng phồng cứng không thua gì đôi tay và không ngớt cạ vào lồn thím, rồi thì nó từ từ nông rộng hai mép lồn của thím để chui tuốt vào bên trong. Từng nhịp một rút ra đẩy vào cọ sát vào thành âm đạo khiến cho nước nhờn trong lồn của thím ứa ra ướt đẫm cả háng... - Tính tiền giờ bà chủ ơi!
Tiếng khách gọi làm thím Công giựt bắn người mở choàng cặp mắt. Thím càng lúng túng hơn khi người vừa nói, vừa tiến tới cái ô cửa nhỏ cách ly với thím và dãy bàn bida là thằng Trọng.
- Bao nhiêu hả bà chủ?
- Ơøohh... Tám chục
Thằng Trọng hơi thắc mắc nãy giờ nó chơi hơn cả hai tiếng. Ít ra cũng phải một trăm mấy, sao bữa nay thím Công lại tính rẻ như vậy? Đã thế mặt thím Công lại đỏ ké như con cắc kè bông. Nó móc tiền trong túi ra trả thay đổi cách xưng hô hỏi thím:
- Chị có sốt không ? Sao tui thấy mặt chị bữa nay đỏ kè à!
Nghe thằng Trọng hỏi, mặt thím Công càng đỏ hơn như đứa học trò ăn vụng trong lớp bị thầy cô bắt quả tang.
- Đâu có bịnh gì... Có lẽ trời nóng thôi.
Thằng Trọng không hỏi thêm đút cái bóp vô túi mặc lại áo rồi đi ra cửa. Thím Công nhìn theo cái vai rộng, eo thon của nó mà thèm thuồng. Đầu óc thím làm việc thật nhanh rồi cất tiếng gọi:
- Trọng à, cho chị hỏi chút xíu.
Thằng Trọng đã bước ra đến cửa, nghe tiếng của thím Công gọi bèn quay lại:
- Chị hỏi gì hả chị Công?
- Nghe nói Trọng thường hay đi phụ hồ cho chú sáu. Không biết Trọng có biết sửa chữa mấy cái lặt vặt và quét vôi nhà không vậy?
- Tưởng chuyện gì, quét vôi thì đâu có gì khó đâu chị Công.
- Chị có căn nhà cho mướn ở xóm bên, người ta mới dọn đi chị tính sửa chữa chút đỉnh, quét vôi lại cho mới, đặng dễ cho người mới mướn. Nếu em làm được thì chị mướn em khỏi cần phải kêu chú Sáu.
Thằng Trọng đang hết tiền nghe thím Công hỏi mướn nên nhận lời ngay.
- Được mà, chừng nào chị cần?
- Bây giờ Trọng rảnh không? Để chị dẫn Trọng đến coi thử, rồi tính tiền thù lao luôn thể.
- Rảnh mà.
Thím Công liền quay vào bên dãy nhà trong gọi lớn:
- Dung ơi! Ra coi hàng cho má đi công
chuyện chút xíu con. *
* * Thím Công mở khoá cửa đưa Trọng vào bên trong. Căn nhà tuy nhỏ nhưng có đủ: tủ, giường, bàn ghế. Thím Công chỉ vào vách tường có nước vôi màu trắng cũ kỹ đã ố vàng:
- Trọng quét vôi cho chị lại toàn bộ căn nhà thành màu xanh lợt nhen.
Nói xong thím Công dẫn Trọng vào sâu bên trong là nhà tắm và nhà bếp được ngăn bằng tấm ván ép. Cái nhà tắm thì thật tang thương, dơ dáy. Với lớp men trắng lát xung quanh cáu bẩn bị bể nhiều chỗ. Đã thế vòi hoa sen bị gãy chỉ còn trơ có cái ống nước
- Trọng lát men rồi thay luôn dùm chị cái vòi hoa sen mới. Cái loại cầm được trên tay nhé.
- Không thành vấn đề.
Thằng Trọng ra vẻ thành thạo ghi ghi chép chép những lời thím Công căn dặn. Nó táy máy lấy tay vặn cái vòi nước. Khiến nước từ trong ống phun
vọt ra tung toé. Tuy nhanh tay vặn lại nhưng nó và thím Công cũng bị nước bắn vào người. Thím Công vừa cười vừa mắng:
- Cái ông thợ " vườn " này thật đoảng
quá!, làm ướt người tôi hết rồi.
Thằng Trọng lúng túng:
- Tui đâu dè nước ở chỗ này mạnh dữ. Xin lỗi chị nhen.
Nói xong câu đó Thằng Trọng mới choáng váng khi thấy cái áo bà ba của thím Công bị nước làm ướt dính sát vào da thịt, ẩn hiện hai bầu vú căng tròn. Thì ra thím Công không mặc xu-cheng. Thấy vẻ mặt thằng Trọng thẫn thờ, thì thím Công cũng đoán ra được nó đang suy nghĩ cái gì
trong đầu. Cho nên thím rất khoan khoái và tự tin hẳn lên. Thím dùng tay vuốt chỗ ướt ở trước ngực khiến hai bầu vú của thím tưng tưng theo nhịp vuốt. Con cặc của thằng Trọng liền phồng lên cứng ngắc. Nó liều mạng lên tiếng trớt nhả:
- Ngực chị Công hai, ba lửa mà nhìn còn đã ghê! Đẹp và săn dễ sợ!
Thím Công nghe khen khoái tỷ, làm bộ đưa đẩy:
- Đẹp gì chớ, đâu bằng ai đâu à! Ngực
Trọng còn săn chắc hơn của Công nữa đó. Mà thôi đi! Gái già rồi, mà đã gì Trọng ơi!
Thằng Trọng là đứa từng trải, thấy nói nhây mà thím Công không có vẻ gì khó chịu rồi còn ỏng ẹo nói trây trở
lại, thì nó hiểu ngay là thím Công đã bật đèn xanh. Nên nó làm tới luôn.
- Thiệt mà chị, tui dòm thấy bộ ngực của chị, là tôi nứng chịu không nổi.
- Xạo không à, đâu cho Công coi thử có thiệt không?
Được lời như cởi tấm lòng. Thằng Trọng liền hối hả tuột cái quần tây lẫn cái quần xà lỏn bên trong xuống. Quả thật con cặc của nó đã sửng cồ vươn thẳng ra phía trước. Tuy hơi thất vọng vì dương vật của thằng Trọng không gồ ghề như thân hình của nó như thím đã tưởng tượng. Nhưng Thím Công cũng sáp lại gần, với tay tới nắm lấy nó vuốt nhè nhẹ rồi cười khúc khích:
- Thiệt hén hihihihi Ngộ ghê! Nhìn thấy ngực Công có chút xíu mà đã nứng cứng ngắc rồi, xung ghê chưa? Không còn ngần ngại, Thằng Trọng ôm choàng lấy thím Công, ấn thím vô vách tường, hôn tới tấp lên mặt mũi của thím. Tay thì dứt bung mấy cái nút bấm của cái áo bà ba, để luồn vào trong bóp lấy bầu vú thím. Như hai con thú thèm khát lâu ngày. Bốn cái tay làm việc hối hả. Người vuốt cặc, kẻ bóp vú. Chẳng mấy chốc cả hai đều trần truồng như nhộng. Bây giờ thì thằng Trọng mới được nhìn thấy trọn vẹn toàn bộ đồi núi của thím Công. Cặp vú của thím như hai quả tuyết lê. Cả một bàn tay của thằng Trọng xoè ra thật rộng mà bấu cũng không hết. Cái lồn được cắt tỉa cẩn thận, nên hiện rõ hai mép thịt xếp vào nhau tạo thành một đường rãnh sưng lên mum múp. Thằng Trọng tính gục mặt vào ngực của thím để mút cái núm vú cong cớn trên bầu ngực, thì thím Công đãnhanh hơn, ngồi thụp xuống dưới chân. Nâng con cặc của nó lên cao. Le lưỡi liếm từng nhát một, từ hòn dái chạy dọc theo thân cu lên tới đầu chóp. Nước miếng của thím thấm vào da thịt làm thằng Trọng cảm thấy mát lạnh... Chuỵt... Chuýt... Chuỵt tiếng môi lưỡi của thím Công mút lên thằng nhỏ mỗi lúc mỗi to và dồn dập. Thằng Trọng tuy sướng muốn xịt khí. Nhưng với kinh nghiệm từng trải. Nó biết cần phải tự chế và giở hết công phu mới có thể thu phục người đàn bà đa tình này. Nó cúi người đẩy thím Công nằm
ngửa dưới đất. Thím Công trong lúc ngả người vẫn ngậm chặt cái cù lẳng của thằng Trọng trong mồm. Thằng Trọng xoay ngược người lại, nằm đè lên thím. Lập tức cái lồn ướt át của thím Công đã được chìa ra trước mặt. Nó lấy ngón tay banh hai mép lồn của thím tẽ sang hai bên. Thật ngộ nghĩnh mép trong của thím có một vòng tròn đỏ hồng, làm thằng Trọng nhớ đến câu nói mà nó thường nghe mấy thằng đàn anh của nó rêu rao: " Gái Long Xuyên, lồn viền chỉ đỏ "
- Chị người Long Xuyên hả?
Đang say sưa mút cà lem nghe thằng trọng hỏi thím Công trả lời ngọng ngịu:
- Ờ! Ao ọng iết? ( ừ !sao Trọng biết )
Thằng Trọng không trả lời nó bắt đầu
dùng lưỡi quét một đường dài từ mòng đóc chạy xuống dưới lỗ đít. Rồi đi ngược trở lên tới mòng đóc thì đá lưỡi liên tục lên nó. Thím Công sướng tê cả người, dâm thủy từ trong lồn ứa ra thêm, lỗ đít không ngừng nhíp nhíp. Thím hăm hở nắm chặt con cặc của thằng Trọng mà vuốt
trả lễ. Cả hai bên tấn công nhau ráo riết. Hứng quá thằng Trọng qùy xuống sàn nhấc bổng ngược người thím Công lên cao. Tuy bị chổng ngược người. Thím Công vẫn ngậm chặt con cặc thằng Trọng mà mút. Phần thằng Trọng thì đưa hẳn lưỡi của mình vào trong lồn của thím để ngoáy tứ tung. Được một lát cảm thấy mỏi, thằng Trọng từ từ ngả lưng ra sàn. Bây giờ thì Thím Công được nằm đè bên trên, thím không ngừng hẩy mông tới lui để chà lồn thật sát vào miệng của thằng Trọng.
Khiến thằng Trọng thở không kịp, phải dùng tay bợ hai đùi của thím Công nâng cao lên một chút, rồi dùng môi mút mấy cái liền lên cái mòng đóc sưng tấy. Được một lát, thím không còn kềm nổi cơn hoan lạc. Rú lên từng chập. Thím cuống cuồng rút lồn ra khỏi miệng của thằng Trọng. Ngồi lên, vẫn với tư thế đối ngược với mặt thằng Trọng. Tay thím vội vàng nắm con cặc cứng ngắc của nó đưa vào cửa lồn rồi hối hả ngồi ập xuống... ... Sựttttttt... Chiếc hang lầy lội của thím
chỉ trong tích tắc đã nuốt trọn con cặc của thằng Trọng vào trong hang sâu. Thím chống hai tay lên trên cổ chân của thằng Trọng làm điểm tựa bắt đầu ra sức nhấp nhổm. Thằng Trọng ở phía dưới cũng phụ hoạ hẩy hạ bộ lên. Bập...Bập...Bập... Tiếng da thịt vỗ vào nhau mỗi lúc một to và dồn dập. Đã lâu lắm rồi lồn thím Công mới được con cặc ra vô cọ sát liên tục, dai dẳng cả trăm cú. Làm thím muốn bay bổng vào cõi Thiên Thai. Chẳng bao lâu thím Công bóp cứng hai cổ chân của thằng Trọng. Thả người cho cơn hoan lạc tột đỉnh ùa tới...Cùng lúc thằng Trọng dùng hai tay nắm lấy hông của Thím kéo rịt xuống để con cặc của cắm tối đa vào bên trong. Trân mình phóng khí ầm ầm vào tận đáy lồn của thím Công... *
* * Kể từ ngày đó thằng Trọng được " Cơm no bò cưỡi". Tuy nhiên thím Công càng lúc càng trở nên mặn dương. Khiến cho đạn dược của thằng Trọng muốn cạn kiệt. Không còn hơi sức để chơi nổi một con ghệ nào khác. Vì thế tuy có tiền rủng rỉnh trong túi do thím Công cung phụng. Nhưng thằng Trọng bắt đầu cảm thấy
chán ngấy cái lồn lỏng le của thím rồi. Nhân dịp thua độ thằng Thông. Nó liền nảy ra ý định " Kim Thiền Thoát Xác " Thế là theo chương trình đã hoạch định. Tối hôm đó thằng Trọng đánh võ mồm thật lâu với thím Công. Nó ngồi dựa lưng sát tường. Chân nó co lên đặt thân mình của thím Công nằm trải dài lên hai chân của nó. Hai chân của thím được chổng ngược lên trời gác vào vai của nó. Với tư thế này cả một cái lồn của thím Công được ưỡn thẳng ra phía trước. Thật tiện lợi cho nó trong việc kích thích thím Công bằng mồm. Từng chút, từng chút một nó vừa ăn và húp nước lồn của thím một cách thoải mái và chậm rãi. Ở phía dưới thím Công không ngừng dãy dụa , hai tay cào cấu lấy mặt giường. Mỗi khi thằng Trọng dùng môi nhay mút lên cái mòng đóc, là hai chân của thím phải quặp chặt lấy cần cổ của thằng Trọng hoặc chỏi đạp lung tung trên không trung, để hứng chịu những cơn sướng đến rợn người. Cảm thấy dùng môi lưỡi chưa đủ thằng Trọng bắt đầu dùng luôn đến mấy ngón tay. Lúc đầu thì nó dùng một ngón khều móc rồi chọt hẳn vào trong ngoáy nhè nhẹ. Dần dần hai ngón, ba ngón kéo ra thọc vào mỗi lúc một nhanh. Thím Công phải rú lên từng chập. Nước lồn cứ òng ọc chảy ra ngoài ướt đẫm hết mấy đầu ngón tay của thằng Trọng. Từ lúc nhập cuộc cho đến giờ thím Công đã chảy không biết bao nhiêu là
dâm thủy. Chiếc khăn trải giường bị ướt nhẹp, loang thành một vũng lớn. Lồn thím Công bây giờ chỉ thèm được con cặc của thằng Trọng đút vào để cọ sát lên thành vách của cái lồn đang sưng tấy của thím mà thôi. Vậy mà thằng Trọng vẫn chưa chịu thực hiện.
Thím Công vừa thở hổn hển vừa thì thào.
- Trọng ơi! Thả Công xuống. Đút cặc vô lồn đụ Công đi.
Không biết từ bao giờ Thím Công đã ăn nói một cánh sỗ sàng tục tĩu đến như thế . Có lẽ trong những lần hành lạc khói lửa. Thằng Trọng đã bắt thím phải nói ra những lời đó để tạo cho nó thêm cảm giác. Thế là những lời lẽ đó đã được ăn sâu vào tiềm thức và giờ đây sẵn sàng được thốt ra khi thím không thể kiềm chế cơn động tình hay trong cơn hoan lạc tột cùng. Thằng Trọng biết thím đã như con thiêu thân Sẵn sàng làm bất cứ chuyện gì miễn sao thím đạt được một điều mong muốn duy nhất là cái lồn hâm hấp nóng của thím được con
cặc cắm phập vô trong, để đưa thím bay bổng vào tuyệt đỉnh của khoái lạc...
Thằng Trọng liền đặt thím xuống giường lấy mấy miếng khăn đã chuẩn bị trước. Nhìn thím cười gian ác nói:
- Lần này mình chơi trò bị hiếp dâm nghe Công.
Không để thím Công có dịp hỏi hay phản dối. Nó liền lấy hai cái khăn cột hai tay thím Công vào thành giường. Chiếc còn lại nó quấn ngang mắt thím. Thím Công cũng cảm thấy thích thú với trò chơi mới mẻ này cho nên nũng nịu la lên:
- Ối! Làng xóm ơi! Có đứa nó hiếp dâm tôi này!
Thằng Trọng lúc này mới cầm con cặc của nó chà sát lên mu lồn của thím. Làm Thím nảy người tưng tưng, Giá như không bị cột hai tay vào thành giường có lẽ tay thím đã chộp lấy con cặc của thằng Trọng mà cắm vào lồn của thím rồi.
- Lồn đây, có hiếp thì hiếp Công mau lên. Ối Làng nước ơi! Nó không chịu hiếp tôi này. Tiếng thím Công vừa dứt thì hai mép lồn của thím đã được một con cặc cứng như đá. Ngấp nghé len lỏi chui vào hang. Thím cảm thấy như mép lồn của thím được con cặc căng giãn ra hết cỡ, đã vậy nó còn chui vào rất là chậm chạp, từ tốn. Cái cảm giác này từ trước đến giờ chưa bao giờ thím cảm nhận được. Mọi khi mỗi lần được
xỏ cặc vô lồn của thím, là thằng Trọng ấn hết ga, rồi nhấp sầm sập. Tuy vậy thím Công không hề phàn nàn . Bởi vì trước khi đụ thím, thì thằng Trọng luôn luôn khởi động làm
cho lồn thím nước nôi tuôn chảy dầm dề. Do đó cho dù nó có hối hả đâm cặc vô lồn thím càng mạnh, càng sâu, thì thím càng cảm thấy sướng mà thôi. Tuy nhiên lần này cái chậm rãi cũng lại làm cho thím mê tơi, bởi vì thím đã cảm nhận được cái nóng hâm hấp của con cặc cọ sát của vào thành lồn và tiến vào từng chút, từng chút một. Con cặc chưa vào hết phân nửa mà Thím đã sướng muốn ngất ngư . Hai tay thím không ngớt căng lên rồi chùng xuống như muốn giựt tung cái khăn đang trói rịt thím ở đầu giường, để mong dùng được nó để cản bớt lại sức nông giãn của con cặc.
Hay cũng có thể thím dùng hai tay để kéo rịt cái mông của người tình của mình sát lại cho nó cắm vào lút cán không biết chừng. Cho dù có chậm rãi đến đâu thì cuối cùng con cặc cũng được đưa vào lút cán. Không vào thêm được nữa nhưng con cặc vẫn chưa chịu rút ra để làm cái động tác truyền thống, mà nó vẫn tiếp tục gia tăng áp lực để ấn sát vào tận đáy, rồi ngoáy thành vòng tròn để nông giãn cái lồn cho được mở rộn hơn. Giờ đây lông lồn và lông cặc đã xoắn bện vào nhau. Sướng quá thím Công thét lên lảm nhảm nói những câu tục tĩu:
- Ahhhhhhhh ...Ối dzời ơi! Cặc cưng sao mà to vậy! Ohhhh sướnggggg... quá cưng ơi! Mau mau đụ cho Công tét lồn luôn đi... Sàng ngoáy chán chê con cặc mới chịu từ từ kéo ra đến gần tuột ra khỏi
lồn, thì nó mới chui trở vô lại, mỗi một lần như thế là nước lồn của thím Công lại phảùi ứa trào. Con cặc cò cưa chỉ được chừng ba bốn cái như vậy thôi, thì thím Công đã chịu hết nổi. Thím tự động hẩy lồn lên thật nhanh để con cặc được ra vô nhanh hơn . Con cặc như chiều ý thím, nó bắt đầu năng động hơn. Phập... phập .. phập... Từng cú một con cặc dộng vô lồn thím những cú như trời giáng và liên tục. Sự to lớn của con cặc miết vô lồn của thím theo từng đợt ra vô, làm lồn của thím muốn bốc khói. Sướng quá đầu thím lắc lư . mắt thím Công lạc cả thần. Mọi khi càng sướng miệng thím càng phát ngôn tục tĩu. Nhưng lần này lưỡi thím cứng đơ. Hơi thở thím mỗi lúc một nặng nề. Ở bên trên người tình của thím toàn thân mồ hôi đổ ra như tắm. Trong một lần ấn sát cặc vào lồn thím. Hắn chồm người tới dùng tay bóp nhiễn nhừ vô hai bầu vú trắng tươi và to như hai trái bưởi của thím. Tuy đang phiêu bồng thím Công vẫn nhận ra mùi mồ hôi nồng nàn quen thuộc của người đang đụ thím. Bất giác thím nhoẻn một nụ cười. Thằng Trọng nãy giờ đứng ở trong góc phòng chứng kiến thằng Thông đụ thím Công ầm ầm khiến thím Công sướng đến nỗi không mở mồm được
thì cũng nứng muốn điên. Nhưng chỉ đành đứng sục cặc cho đỡ thèm.
- Trọng ơi! Mang cặc lại đây! Sao lại đứng trong đó sục cặc một mình vậy hả cưng?
Tiếng thím Công vang lên làm thằng Thông và thằng Trọng giựt nẩy người. Hai đứa đâu có biết rằng. Thím đã biết sự tráo đổi của tụi nó ngay từ lúc đầu. Nhưng không biết là ai. Đến khi trong lúc co giật vì sướng cái khăn che mắt của thím bị lỏng ra, rồi mùi mồ hôi khác lạ nên thím đã biết được người đang cưỡi mình là thằng Thông. Ngoài ra thím còn thấy luôn thằng Trọng đang đứng vuốt cặc ở trong góc phòng.
- Hai cưng thiệt tình! Muốn cùng chơi chị sao không nói!
Nghe thím Công nói thêm câu đó thằng Trọng mừng rơn xà lại ngay đầu giường
- Đây cặc đây! Nứng quá Công bú nó một chút cho Trọng nhờ.
- Ừ! Thì bú. Nhưng mà tháo hết những cái khăn cột tay, bịt mắt của Công ra đi.
Thằng Trọng liền cởi trói cho thím. Rồi nằm xuống dưới giường cho thím bú. Được giải thoát đôi tay. Thím Công bò trên giường phối hợp cả tay lẫn mồm để phục vụ bú mút cho thằng Trọng. Trong khi Thằng Thông ở đằng sau vẫn nắc ầm ầm. Vừa đụ nó vừa dùng một ngón tay mơn man lỗ đít của thím Công. Chưa đầy năm phút nó đã thụt được ngón tay nó vào. Lúc ban đầu thím Công hơi nẩy người. Nhưng vì say sưa bú và vẫn được con cặc của thằng Thông nắc đều đặn trong lồn nên bị phân tâm rồi quen dần. Đến khi thím Công thấy đau nhói lên thì mới phát hiện ra rằng con cặc của thằng Thông đã nằm gọn trong hậu môn của mình rồi. Đau quá thím ngưng bú để hả miệng ra hét
- Ahhhhhhhhh.!!! Sao đụ lỗ đít của Công vậy??? Thằng Trọng bị thím Công nhả con cặc ra không chịu bú nữa thì trườn người thấp xuống xỏ con cặc vô cái lồn đang bị bỏ ngỏ mà hẩy ngược lên. Thím Công đang đau đớn vì bị con cặc của thằng Thông nông lỗ đít. Thì lại được con cặc của thằng Trọng vuốt ve, âu yếm cái lồn nên cơn đau dịu dần. Nước từ hậu môn và lồn thím lúc này cả hai đều túa ra để làm giảm bớt sự cọ sát của hai con cặc hung hãn đang ra sức ra vô. Cái đau nơi hậu môn, cái sướng chỗ cái lồn. Hai cảm giác trộn lẫn với nhau tạo cho
thím môt cảm giác thật mới mẻ... Một lúc sau hậu môn củaThím quen dần với cái khúc củi của thằng Thông . Thì sự sung sướng mới thật sự tràn ngập trong thân thể của thím. Chẳng bao lâu thím rùng mình, toàn thân run bần bật như người bị sốt rét. Thím ra... Thím xuất tinh ào ạt như chưa từng được xuất. Cả hậu môn lẫn lồn của thím không ngừng co bóp. Khiến thằng Trọng và thằng Thông cũng đồng loạt rú lên ... Ahhhhhhhhhh ....hàng loạt tinh trùng của cả hai bắn ra cùng một lúc. Nhưng chúng được bắn vào hai mục tiêu khác nhau... Cả ba nằm đè lên nhau bay bổng vào cõi thiên thai để tận hưởng cái cái dư âm khoái lạc tột cùng. Tuy cùng trải với nhau chung một trận hoan lạc. Nhưng mỗi người thả hồn theo mỗi niềm hân hoan khác nhau.
Thằng Trọng sung sướng, nhẹ nhõm vì đã cất nhẹ được cái gánh nặng trên
vai. Từ đây về sau nó sẽ có thằng Thông phụ nó hay thay thế nó để phục vụ người đàn bà mặn dương, đang bước vào thời kỳ hồi xuân.
Thím Công thì cảm thấy thật hạnh phúc. Sau gần nửa kiếp người. Thím mới hưởng được thú vui của xác thịt. Đàn bà với số tuổi như thím. Có mấy ai được hai cậu thanh niên khoẻ mạnh cùng một lúc phục vụ?
Thằng Thông thì thoả mãn được niềm mơ ước từ bấy lâu. Công Dung Ngôn Hạnh cả bốn con sò lông. Kể từ ngày hôm nay nó có thể tự hào là đã được tận hưởng trọn gói.

Em gái uốn éo lộ hết cả hàng
Em gái uốn éo lộ hết cả hàng
Lượt xem: 38221 - Lượt tải: 1007
Tải ngay

Thư mục hay khác

Hay.vui
Làm đẹp hiệu quả
Tiện ích
Bí kíp ngày mới
Xem bói
Liên kết bạn bè : game viet hoa
© Copyright 2012 Quyetdaik@gmail.com