Old school Easter eggs.
Logo

Chào Mừng Bạn 

Bước Chân Vào Làng Game Việt !


» Khí Phách Anh Hùng 1.6.4
» Avatar 257 Đón Siêu Event
» iWin 474 - Đánh Bài Siêu Giải Trí
» Mobi Army 238 Bản Đẹp
» Võ Lâm Mobile - Thiên Hà Xã Tắc
» Phong vân truyền Kỳ - Công Thành

Tải phần mềm camera 360 miễn phí

- Tên: phần mềm camera 360 cho điện thoại

- Ngôn ngữ: tiếng việt

- Chức năng: chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh

- Bạn là người thích chụp ảnh, bạn muốn những bức ảnh của mình khi chụp sẽ thật lung linh tuyệt đẹp để khoe với bạn bè, hãy tải phần mềm camera 360 cho điện thoại ngay đi, đây chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn đó. Hiện nay tải camera 360 cho điện thoại đang là một trong những phần mềm làm đẹp ảnh tốt nhất cho giới trẻ, với thao tác đơn giản, hiệu ứng tuyệt vời, thông thạo UE, camera 360 giành được hỗ trợ và ủng hộ từ hơn 20 triệu người hâm mộ ở khắp mọi nơi trên trái đất chỉ trong một năm.

- Với các tính năng của mình, tải camera 360 miễn phí rất phù hợp với những ai yêu thích chụp ảnh “tự sướng”, nó đã gây bão trên khắp các dòng smartphone vì khả năng chụp và chỉnh sửa ảnh lung linh và ảo diệu, được mệnh danh là “Phần mềm chỉnh sửa ảnh Ngọc Trinh”.

tai phan mem camera 260 mien phi cho dien thoai android

Những tính năng của phần mềm camera 360

- EasyCam: Chế độ chụp ảnh tự động rất thích hợp cho việc chụp chung cả nhóm hoặc tự sướng, với thời gian cài đặt từ 5s, 10s, 15s … bạn đủ dễ dàng để tạo dáng 1 cách đẹp nhất.

- Effects: Với công nghệ xử lý ảnh thế hệ thứ 3 của hãng, giúp các hiệu ứng hình ảnh trở nên sắc nét, mang lại trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời đối với người dùng.

- Selfie: Nhanh chóng chỉnh sửa màu da, hình nền, làm mịn da, chỉnh sửa các điểm xấu trên khuôn mặt. Tùy biến theo các chế độ có sẵn.

- Scenes: Bạn có thể lựa chọn các khung hình, ảnh nền có sẵn để chụp một bức ảnh như ý. Các mẫu ảnh có sẵn rất phong phú và đẹp mắt.

- Ứng dụng camera 360 miễn phí Cloud cung cấp một nền tảng an toàn và riêng tư cho phép bạn duyệt, quản lý, chỉnh sửa, chia sẻ hình ảnh bản yêu thích ngay trên điện thoại di động.

_ Tính năng Photo Montages giúp kết hợp những bức ảnh tuyệt vời lại với nhau thành một tác phẩm nghệ thuật.

Tải camera 360 cho android

- Khi bạn tải phần mềm camera 360 cho android bạn sẽ không cần đến photoshop vốn khó sử dụng và rất nặng máy nữa, phần mềm camera 360 cho android sẽ cho bạn thêm rất nhiều hiệu ứng vào bức ảnh của bạn vừa chụp, bạn có thể thể chỉnh sửa theo ý mình sau đó lưu vào máy.

- Với các tính năng nhiều hơn bất cứ phần mềm hỗ trợ chụp ảnh nào khác, với những tính năng chỉnh sửa ảnh ngay lập tức sau khi chụp và cực kỳ dễ dàng, tải 360 chính là sự lựa chọn đúng đắn.

- Hãy nhanh tay tải 360 cho điện thoại để có những bức ảnh đẹp nhất khoe với bạn bè nhé.

Tag: tải 360 miễn phí, tải camera 360 cho android, tải 360 cho điện thoại

Tải:  jar    l  jad    l  apk 


Em gái uốn éo lộ hết cả hàng
Em gái uốn éo lộ hết cả hàng
Lượt xem: 38221 - Lượt tải: 1007
Tải ngay

Thư mục hay khác

Hay.vui
Làm đẹp hiệu quả
Tiện ích
Bí kíp ngày mới
Xem bói
Liên kết bạn bè : game viet hoa
© Copyright 2012 Quyetdaik@gmail.com