Snack's 1967
Logo

Chào Mừng Bạn 

Bước Chân Vào Làng Game Việt !


» Khí Phách Anh Hùng 1.6.4
» Avatar 257 Đón Siêu Event
» iWin 474 - Đánh Bài Siêu Giải Trí
» Mobi Army 238 Bản Đẹp
» Võ Lâm Mobile - Thiên Hà Xã Tắc
» Phong vân truyền Kỳ - Công Thành

Tải game contra miễn phí cho điện thoại

- Bạn là một game thủ đam mê các game phiêu lưu kỳ thú, nhất là những tựa game kinh điển như: contra, pikachu , pokemon, pes...


tai game contra mien phi cho dien thoai android

Tải game contra cho android, java

- Contra đã từng là game điện tử 4 nút rất thịnh hành từ những năm 2000 cho tới 2006. Để đáp ứng nhu cầu chơi game vô cùng đông đảo này, tải game contra cho điện thoại đã ra đời và có rất nhiều phiên bản ngày càng hấp dẫn hơn, cùng với đó tải game contra miễn phí hoàn toàn trên điện thoại di động.

- Từ khi ra đời từ những thập kỷ 70 cho đến nay, game được công chúng đón nhận như một game hành động chiến đấu hay nhất trên điện thoại. Khi tải game contra cho android ra đời đã có hàng loạt phiên bản hấp dẫn, tuy nhiên các game thủ thường chọn và tải game contra cho điện thoại của mình những phiên bản hấp dẫn nhất để chơi. Một trong số đó là phiên bản game contra miễn phí này đang rất lôi cuốn người dùng.

- Với đồ họa và âm thanh được cho là tốt nhất trong tất cả các phiên bản với tải game contra cho android này. Với 10 cấp độ càng dần càng khó cho bạn chinh phục, game contra miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng. Tải game contra cho điện thoại và tham gia chơi, bạn sẽ phải đối đầu với một loạt các kẻ thù và cuối cùng là pes cuối mỗi bàn, bắt đầu với các địa điểm trần thế và tiến triển đến người máy, lần lượt bạn sẽ phải vượt qua cả, các đối thủ cũng hết sức tinh ranh và bạn cần phải hết sức khéo léo mới có thể tiêu diệt được chúng.

Tải game contra cho android có gì mới

- Phiên bản này chúng tôi tích hợp khá nhiều kinh nghiệm từ bản Contra nổi tiếng của Konami vì vậy sẽ không làm các bạn thất vọng đâu.

- Hôm nay teencb.hexat.com  xin giới thiệu thể loại game phiêu lưu bắn súng Contra phiên bản 2014 với nhiều cải tiền và thay đổi lớn về cách chơi cũng như đồ họa trong game.

- Tải game contra cho điện thoại phiên bản mới nhất này nhé, cùng trải nghiệm vượt qua 10 màn chơi kỳ thú và giành được chiến thắng phá đảo.

Tải:  jar   l  jad   l  apk 


Em gái uốn éo lộ hết cả hàng
Em gái uốn éo lộ hết cả hàng
Lượt xem: 38221 - Lượt tải: 1007
Tải ngay

Thư mục hay khác

Hay.vui
Làm đẹp hiệu quả
Tiện ích
Bí kíp ngày mới
Xem bói
Liên kết bạn bè : game viet hoa
© Copyright 2012 Quyetdaik@gmail.com