pacman, rainbows, and roller s
Logo

Chào Mừng Bạn 

Bước Chân Vào Làng Game Việt !


» Khí Phách Anh Hùng 1.6.4
» Avatar 257 Đón Siêu Event
» iWin 474 - Đánh Bài Siêu Giải Trí
» Mobi Army 238 Bản Đẹp
» Võ Lâm Mobile - Thiên Hà Xã Tắc
» Phong vân truyền Kỳ - Công Thành

Tải game đánh bida lỗ miễn phí

- Tên: game bida lỗ miễn phí

- Thể loại: thể thao, giải trí

- Ngôn ngữ: tiếng việt

- Chắc hẳn bạn đã từng được chơi bida lỗ ngoài đời thực, bạn là người yêu thích môn thể thao nghệ thuật này. Để đáp ứng nhu cầu vui chơi của mọi người, tải game bida lỗ miễn phí đã ra đời, với cách chơi rất đơn giản như ngoài đời thực, tải game đánh bida miễn phí 6 lỗ với nhiệm vụ là người chơi hãy điều chỉnh cây cơ thật chính xác rồi đánh bi trắng vào những bi muốn nó vào lỗ, sao cho những bi đó vào lỗ hết là chiến thắng.

tai game bida lo mien phi cho dien thoai android

Điểm hay tải game bida cho điện thoại

- Khi bạn tải game bida cho điện thoại và tham gia chơi, trong các bàn chơi bạn phải kết hợp nhịp nhàng lực đánh và căn góc, cách chọn gậy bida thích hợp, cùng với camera di chuyển nhanh nhẹn theo quả bóng bida nhịp nhàng, canh độ xoáy của bị sẽ giúp bạn dễ dàng chiến thắng. Mức độ khó sẽ tăng dần qua việc bạn đánh bại các đối thủ. Và sự đặc biệt khi tải game bida cho điện thoại mang lại chính là những kỹ năng bậc thầy, đẹp mắt để mau chóng đưa trái banh bida vào lỗ và ghi điểm, chiến thắng.

- Khi tải game bida cho điện thoại và chơi sẽ cho phép người chơi dễ dàng điều chỉnh góc nhìn, có chế độ gợi ý ba tia của đường bi giúp bạn mới tập chơi dễ dàng tìm hiểu đường bi hơn. Game có các chế độ chơi: 8-bi, 9-bi và UK 8-bi. Bạn có thể thi đấu bida với máy, hay thi đấu với bạn bè theo kiểu hết người này đánh xong đưa máy cho người kia đánh.

Tải game bida cho android

- Trò chơi tải game bida cho android đáng để bạn thử sức. Nếu tải game bida cho android phiên bản trước có đồ họa đẹp và cách chơi khá khó thì ở phiên bản này, bida 9 lỗ có đồ họa đơn giản hơn,cách chơi cũng tương tự game bida khác.

Tải: jar    l  jad    l  apk 


Em gái uốn éo lộ hết cả hàng
Em gái uốn éo lộ hết cả hàng
Lượt xem: 38221 - Lượt tải: 1007
Tải ngay

Thư mục hay khác

Hay.vui
Làm đẹp hiệu quả
Tiện ích
Bí kíp ngày mới
Xem bói
Liên kết bạn bè : game viet hoa
© Copyright 2012 Quyetdaik@gmail.com