Lamborghini Huracán LP 610-4 t
Logo

Chào Mừng Bạn 

Bước Chân Vào Làng Game Việt !


» Khí Phách Anh Hùng 1.6.4
» Avatar 257 Đón Siêu Event
» iWin 474 - Đánh Bài Siêu Giải Trí
» Mobi Army 238 Bản Đẹp
» Võ Lâm Mobile - Thiên Hà Xã Tắc
» Phong vân truyền Kỳ - Công Thành

Tải game cướp đường phố miễn phí

- Tên: cướp đường phố

- Thể loại: hành động, giải trí

- Ngôn ngữ: tiếng việt

- Khi tải game cướp đường phố miễn phí và tham gia chơi game, nơi bạn ở là một thành phố của các băng đảng xã hội đen, của những tay cảnh sát biến chất. Ở thành phố này, chỉ có luật pháp của kẻ mạnh, người dẫn ở đây không thể làm gì hơn vì thậm trí cảnh sát cũng chính là người trong băng đảng xã hội đen. Tại đây, các cuộc thanh toán tranh giành lãnh thổ, quản lý, cướp bóc xảy ra liên tục giữa ban ngày và trước mặt những người dân khác. Có thể nó đây là nơi cư trú của tội ác.

tai game cuop duong pho mien phi cho dien thoai android

Điểm hay trong game cướp đường phố

- Bạtải game cướp đường phố cho điện thoại và sẽ được tham gia đủ thứ trò chơi từ cướp xe ô tô, đua xe với cảnh sát, lấy xe máy lạng lách đánh võng trên đường như đua xe thực sự, giết người… làm tất cả những gì bạn muốn.

- Trong khi bạn gây náo loạn thành phố, tất nhiên cảnh sát sẽ tới truy đuổi bạn, bắt đầu cuộc chạy trốn bạn có thể bắn súng góc nhìn thứ nhất rất thú vị, nhưng bạn nên lưu ý là không được ham bắn với cảnh sát quá nếu không bạn sẽ không thể đấu lại lượng cảnh sát đông đảo, hãy tập trung làm những nhiệm vụ để có tiền bành trướng lực lượng của bạn trong thành phố, có như vậy bạn mới có thể trở thành ông trùm trong game.

- Game thuộc thể loại hành động nhập vai nên rất ăn khách ngay từ những ngày đầu phát hành.

- Cảm giác khi tải game cướp đường phố cho điện thoại, tham gia chơi game chính là một cuộc sống ảo, bạn cảm giác như chính mình ở trong thành phố, tự do di chuyển, hành động, các chi tiết hoạt họa rất rõ nét, các công trình của thành phố, bãi biển, nhà cửa, đồ dùng….Điều này đã khiến cho không ít game thủ trở nên nghiền game này và liên tục ngóng chờ phiên bản kế tiếp. Và chắc chắn rằng, tải game cướp đường phố cho android sẽ còn phát triển và chiếm vị trí top cao rất lâu nữa.

- Với đồ họa 3D chuyên nghiệp cùng với hệ thống nén dữ liệu xử lý đồ họa cực cao, tải game cướp đường phố cho android sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng mượt mà, hơn nữa do được thiết kế độc quyền nên game sẽ không mang theo quảng cáo đảm bảo sẽ không làm mất chi phí nhà mạng của bạn, tham gia vào game để trở thành một ông trùm, trải nhiệm sự tiến bộ theo từng mốc level bạn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tải game cướp đường phố cho android hack

- Chú ý sử dụng bàn phím số ( Bàn phím bên phải ).

+ 1 : 100 máu không bao giờ cạn.
+ 2 : súng bắn không hết đạn ( súng cối có thể bắn liên thanh ).
+ 3 : 100 giap không bao giờ cạn.
+ 4 : không có cảnh sát truy đuổi ( 0 sao ).
+ 5 : tất cả cảnh sát trong thành phố truy đuổi ( 6 sao ).
+ 6 : 99999999 dolla ( max money : đầy tiền ).
+ 7 : chạy không bao giờ mệt.
+ 8 : thời gian ngưng trôi.

Tải: jar    l  jad    l  apk 


Em gái uốn éo lộ hết cả hàng
Em gái uốn éo lộ hết cả hàng
Lượt xem: 38221 - Lượt tải: 1007
Tải ngay

Thư mục hay khác

Hay.vui
Làm đẹp hiệu quả
Tiện ích
Bí kíp ngày mới
Xem bói
Liên kết bạn bè : game viet hoa
© Copyright 2012 Quyetdaik@gmail.com