Logo

Chào Mừng Bạn 

Bước Chân Vào Làng Game Việt !


» Khí Phách Anh Hùng 1.6.4
» Avatar 257 Đón Siêu Event
» iWin 474 - Đánh Bài Siêu Giải Trí
» Mobi Army 238 Bản Đẹp
» Võ Lâm Mobile - Thiên Hà Xã Tắc
» Phong vân truyền Kỳ - Công Thành

Tải game bắn trứng khủng long miễn phí

- Tải game bắn trứng miễn phí chắc hẳn không ai còn xa lạ với các bạn, game được du nhập vào Việt Nam khoảng nửa đầu những năm 2000 và nhanh chóng trở thành một trong những game PC văn phòng được yêu thích nhất thời đó. Để thỏa lòng các game thủ mọi lúc mọi nơi, game bắn trứng khủng long cho điện thoại đã chính thức ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội, đảm bảo không làm thất vọng các fan cũ.

tai game ban trung khung long mien phi cho dien thoai android

Điểm hay game bắn trứng cho điện thoại

- Tải game bắn trứng khủng long cho điện thoại và tham gia bạn sẽ nhập vai đi cứu đồng đội đang bị giam cầm bởi những cạm bẫy bí mật. Bạn sẽ có những trái bóng với những màu sắc hấp dẫn và được những chú khủng long ngộ nghĩnh hộ tống. Nhiệm vụ của bạn là làm sao bắn trúng các quả bóng sao cho thành một hàng ít nhất 3 quả bóng cùng màu, và cứ như vậy bạn sẽ kết thúc từng vòng đấu cơ bản để dành chiến thắng. Tải game bắn trứng miễn phí này có nhiều level cho bạn lựa chọn từ cấp độ khó đến dễ, dù dễ hay khó là bạn phải chú ý chân chú voi nhé, bắn càng nhanh càng chuẩn xác thì không bị voi dẫm nếu không thì chắc chắn bạn sẽ bị chú voi đó dẫm lòi ruột.

Luật chơi game bắn trứng cho android

- Tải game bắn trứng cho android có 2 chế độ chơi là theo level và chơi không giới hạn. Với mỗi chế độ chơi, người chơi phải vượt qua những thử thách khác nhau. 

- Ở chế độ chơi theo level, người chơi phải dần dần vượt qua từng màn chơi với độ khó ngày càng tăng cao, đòi hỏi người chơi phải tính toán kĩ lưỡng từng đường bắn. 

- Chuyển sang chế độ "Chơi không giới hạn" sẽ đòi hỏi người chơi phản xạ thật nhanh khi bóng trôi với tốc độ tăng dần.

- Ngoài ra, người chơi còn được chọn mức độ dễ, vừa phải hay khó đối với từng chế độ chơi và được chọn cách chơi lại để qua bàn.

Đồ họa game bắn trứng cho điện thoại

- Đồ họa game bắn trứng cho điện thoại ngộ nghĩnh và vui nhộn vô cùng, một chú khủng long sẽ giúp vận chuyển bóng cho bạn bắn, một chú khủng long khác canh chừng và báo cho bạn khi có một chú chim cố gắng mang thêm một màu bóng mới gây khó khăn cho bạn, bạn phải bắn rụng quả trứng mà chú chim này mang theo ngay khi nó chuẩn bị bay vượt qua mình. 

Tải:  jar   l  jad   l  apk 


Em gái uốn éo lộ hết cả hàng
Em gái uốn éo lộ hết cả hàng
Lượt xem: 38221 - Lượt tải: 1007
Tải ngay

Thư mục hay khác

Hay.vui
Làm đẹp hiệu quả
Tiện ích
Bí kíp ngày mới
Xem bói
Liên kết bạn bè : game viet hoa
© Copyright 2012 Quyetdaik@gmail.com

XtGem Forum catalog