Pair of Vintage Old School Fru
Logo

Chào Mừng Bạn 

Bước Chân Vào Làng Game Việt !


» Khí Phách Anh Hùng 1.6.4
» Avatar 257 Đón Siêu Event
» iWin 474 - Đánh Bài Siêu Giải Trí
» Mobi Army 238 Bản Đẹp
» Võ Lâm Mobile - Thiên Hà Xã Tắc
» Phong vân truyền Kỳ - Công Thành
Hầu hết phụ nữ đều lo lắng khi làm “chuyện ấy”. Ví dụ như họ lo ngực mình quá nhỏ hay đùi quá to hay cơ thể mình có mùi khó chịu không…

Anh ấy có nghĩ đùi tôi to không?

Đừng lo, thậm chí anh ấy còn không nhìn vào đùi bạn, anh ấy cũng không nghi ngờ liệu da bạn có tích tụ nhiều mỡ hay có nhược điểm nào khác nữa hay không. Anh ấy chỉ quan tâm đến những gì xảy ra giữa hai người thôi.
Anh ấy có nghĩ rằng ngực tôi quá nhỏ không?

Không đâu, thậm chí anh ấy rất hạnh phúc khi được phép chạm vào chúng nên không có thời gian để nghĩ như vậy đâu. Phần ngực của phụ nữ dường như có ma lực với đàn ông, tất cả các hình dạng, kích thước với họ thì đều gợi cảm.

Anh ấy có thích đồ lót tôi đang mặc không?

Đàn ông không sành sỏi mấy quần áo phụ nữ nhất lại là đồ lót. Đồ lót bạn mặc đừng bẩn hay cũ nát là được.


Anh ấy có nghĩ rằng tôi là người hôn tốt không?

Đa số đàn ông thường không mấy khéo léo trong nụ hôn. Điều này có nghĩa là anh ấy có lẽ không biết sự khác biệt giữa một nụ hôn tốt và một nụ hôn tồi. Ngoài ra, nếu anh ấy vẫn tiếp tục hôn bạn thì anh ấy vẫn không thể hài lòng với kết quả đâu. Vì vậy, đừng lo lắng về điều này.

Anh ấy có nghĩ tôi có mùi khó chịu không?

Anh ấy không nghĩ vậy đâu, trừ khi bạn bị một bệnh nhiễm trùng gì đó và nó gây ra mùi khó chịu thôi. Đừng lo lắng, mùi hương ở một phụ nữ sạch sẽ, lành mạnh đã hấp dẫn anh ấy rồi.

Anh ấy có nghĩ tôi làm tốt không?

Nếu bạn là một ngôi sao trong chuyện ấy thì anh ấy sẽ nghĩ về điều này. Nếu bạn chỉ ở mức trung bình hoặc thậm chí là dưới mức trung bình, ý nghĩ này cũng không hề xuất hiện trong đầu anh ấy.

Anh ấy có thích cách tôi tân trang “vùng tam giác” không?

Trừ khi bạn để chỗ đó cho cỏ mọc hoàn toàn, anh ấy hoàn toàn hài lòng. Uy nhiên, khi bạn muốn tú lại vùng kín cần phải đảm bảo an toàn và đừng biến “lợn lành thành lợn què” nhé.

Anh ấy có thích những âm thanh trong giọng nói của tôi không?

Nếu bạn đang rên rỉ hay la hét với sự thích thú vì những gì anh ấy đang mang lại cho bạn thì tất nhiên anh ấy thích những âm thanh đó rồi. Hãy chắc chắn những âm thanh đó xuất phát từ cảm xúc thực sự của bạn.

Em gái uốn éo lộ hết cả hàng
Em gái uốn éo lộ hết cả hàng
Lượt xem: 38221 - Lượt tải: 1007
Tải ngay

Thư mục hay khác

Hay.vui
Làm đẹp hiệu quả
Tiện ích
Bí kíp ngày mới
Xem bói
Liên kết bạn bè : game viet hoa
© Copyright 2012 Quyetdaik@gmail.com