Lamborghini Huracán LP 610-4 t
Logo

Chào Mừng Bạn 

Bước Chân Vào Làng Game Việt !


» Khí Phách Anh Hùng 1.6.4
» Avatar 257 Đón Siêu Event
» iWin 474 - Đánh Bài Siêu Giải Trí
» Mobi Army 238 Bản Đẹp
» Võ Lâm Mobile - Thiên Hà Xã Tắc
» Phong vân truyền Kỳ - Công Thành
Quan hệ tình dục là một chuyện riêng tư, thầm kín và không phải lúc nào bạn cũng có được những thông tin đầy đủ. Phụ thuộc vào người bạn đưa ra câu hỏi như bạn bè, các chuyên gia… hay tìm hiểu trên tạp chí, sách báo… bạn sẽ nhận được những câu trả lời khác nhau. Nhưng đừng quá lo lắng, một vài thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về chuyện ấy.
Nhảy như con choi choi sau khi ‘yêu’ có thể tránh mang thai
Không chỉ riêng quan điểm này là hoang đường, một số người còn nghĩ họ sẽ không thể mang thai nếu thụt rửa bằng vòi hoa sen sau khi ân ái, quan hệ trong nước, ‘yêu’ với tư thế đứng… tất cả đều sai lầm.
Bạn phải biết rằng tinh dịch được cấu tạo rất đặc biệt để tìm tới trứng của người phụ nữ và thụ tinh ở đó. Chẳng cách đơn thuần nào có thể ngăn cản chuyện mang bầu, đó là lý do tại sao phải kế hoạch hóa. Bạn sẽ rất dễ thụ thai nếu không sử dụng biện pháp phòng tránh khi quan hệ. Tuy nhiên, một vài phụ nữ vẫn có thể mang thai trong khi dùng thuốc.
Hầu hết phụ nữ đều không có nhiều ‘cảm hứng’
Trên thực tế, đa số mọi người đều có cảm giác cực khoái. Phụ nữ cần được vuốt ve và kích thích nhiều hơn ở những vùng nhạy cảm trước khi đạt tới khoái cảm. Một số cô nàng cho biết họ từng đạt được nhiều cực khoái một lúc, điều hiếm gặp ở nam giới và phụ nữ vẫn có thể lên “đỉnh” khi tự sướng.

anh
Không có cách nào làm cho ‘thằng nhỏ’ lớn hơn, ngoài việc giải phẫu
Điều này hoàn toàn là sự thật, đặc biệt với các chàng trưởng thành, ‘cậu nhỏ’ đã có một kích thước nhất định, cách bơm hay uống thuốc thang đều không có hiệu quả. Ngoài việc phẫu thuật, phái mạnh không thể làm gì khác. Tuy nhiên, phẫu thuật khiến cho dương vật biến dạng và rất ít người tính đến giải pháp này.
Kích cỡ trung bình của ‘thằng nhỏ’ là 15 cm
Theo nghiên cứu, đó là kích thước trung bình của “cậu nhỏ khi chào cờ”, còn kích cỡ lúc bình thường chỉ 7,6 cm. Chiều rộng và dài của dương vật được quyết định chính bởi kích thước của hai thể hang, không nên động chạm hay cố gắng thay đổi.
Điểm G chỉ có trong tưởng tượng
Một số bác sĩ nói điểm G không tồn tại, số khác lại khẳng định “có”. Điểm G được cho là vùng siêu nhạy cảm bên trong âm đạo của phụ nữ, tạo cảm giác cực khoái và một vài người trong số chúng ta có thể tìm thấy. Tuy nhiên, điểm G có phải là thật hay chỉ là chuyện hoang đường, thế giới có thể sẽ không bao giờ khám phá ra được.
Chỉ có một cách duy nhất đạt hiệu quả 100% trong việc tránh mang thai và phòng bệnh lây nhiễm qua đường tình dục
Bạn không muốn mang thai và luôn lo lắng bị nhiễm những bệnh lây qua đường tình dục, chỉ có một cách an toàn duy nhất là tránh không ân ái. Trong thực tế, không nhất thiết cứ phải quan hệ mới có thể nhiễm bệnh, một vài bệnh rất dễ lây qua đường máu. Điều bạn cần là hiểu biết rõ đối tác, suy nghĩ kỹ trước khi quyết định và lên kế hoạch phòng tránh cụ thể.

Em gái uốn éo lộ hết cả hàng
Em gái uốn éo lộ hết cả hàng
Lượt xem: 38221 - Lượt tải: 1007
Tải ngay

Thư mục hay khác

Hay.vui
Làm đẹp hiệu quả
Tiện ích
Bí kíp ngày mới
Xem bói
Liên kết bạn bè : game viet hoa
© Copyright 2012 Quyetdaik@gmail.com