XtGem Forum catalog
Logo

Chào Mừng Bạn 

Bước Chân Vào Làng Game Việt !


» Khí Phách Anh Hùng 1.6.4
» Avatar 257 Đón Siêu Event
» iWin 474 - Đánh Bài Siêu Giải Trí
» Mobi Army 238 Bản Đẹp
» Võ Lâm Mobile - Thiên Hà Xã Tắc
» Phong vân truyền Kỳ - Công Thành
Không ít đôi uyên ương cho rằng chăn gối ăn thua ở “quãng giữa”, còn “đoạn đầu” và “khúc đuôi” chỉ là chuyện hoa lá cành, dành cho những ai dư dả thời gian hay thừa giấy vẽ voi!
Sai lầm này có thể dẫn đến nhiều thiệt thòi, có khi thiệt hại, nhẹ có, nặng có, nhãn tiền có mà góp gió thành bão cũng có.

Trước tiên bàn về “khúc dạo đầu”, được gọi dưới nhiều cái tên: “Lời chào hỏi gối chăn”, “khởi động phòng the”, hay sát sườn hơn “làm nóng chăn gối”.
Trước hết miếng trầu là đầu câu chuyện, gối chăn cũng cần chào hỏi dù chàng và nàng mới “góp gạo thổi cơm chung” hay hương lửa đã từng đến ruồi nằm chỗ nào cũng biết. Cần thiết còn vì một trong hai nhân vật chính là…phụ nữ. Với hầu hết các bà các cô, gối chăn vẫn còn nguyên giá trị “hiến dâng” vượt thời gian. Do vậy, việc ông chồng lười hay cố tình cho qua những lời “phi lộ” này dễ bị người chung chăn gối diễn giải theo nhiều nghĩa không hay, có khi nghịch nhĩ như “mua vui”, “cưỡng bức”…
Chăn gối không thể thô kệch như chiếc máy hát cắm điện vào là phát. Nó rất cần những bước khởi động đúng điệu và không gấp rút. Trên cơ thể phụ nữ, ngoài vị trí trọng điểm vẫn còn nhiều chiếc “lẫy cò” đáng giá khác mà nếu được phía bên kia đầu tư đúng mức sẽ có giá trị rất lớn trong việc đặt các bà các cô vào chế độ sẵn sàng, một thành tố quan trọng trong bài toán cộng khoái cảm của phụ nữ.
Công phu dành cho khúc dạo đầu còn mang lại một vụ bội thu khác có ý nghĩa sống còn với chăn gối của cả hai bên, đó là vấn đề chất nhờ bôi trơn. Không ít đôi uyên ương lâu năm và những cặp trẻ khỏe bẻ gẫy sừng trâu, phải lâm cảnh chật vật hay thậm chí bó tay chỉ vì người phụ nữ không đảm bảo được vấn đề bôi trơn hoặc do đức ông chồng dụng công chưa đủ trong màn khởi động.

anh
Thật ra về lý “khúc dạo đầu” không hề đặc quyền chỉ dành cho các bà các cô. Các ông cũng cần “lên dây cót”, nhất là nhưng ông thuộc tuýp khởi động chậm hoặc có vấn đề với độ cương. Ngoài ra, thụ đắt tốt pha chuẩn bị này còn giúp quý ông giải quyết tốt vấn đề bôi trơn của chính mình (ở đàn ông khi tiếp nhận kích thích sẽ có một đợt tiền trạm một ít chất nhờn bôi trơn cho chính khí tài của họ). Với quý bà, quý cô gặp khó trong vấn đề tiết nhờn thì sự chia lửa này của các ông là một trợ giúp quý giá.
Tiền kỳ đầy đủ, trung kỳ hoàn hảo nhưng nếu lơ là hoặc nhắm mắt cho qua hậu kỳ thì kết quả chung cuộc có khi vẫn…lững thững đâu đó không về đích hẳn. Không ít ông chồng, kể cả các chàng trai trẻ, hễ xong việc là thở cái khì, lăn quay ra ngáy. Những quý ông này có cái lý tối giản của họ: “Xong là hết!”.
Nhiều ông trong kỳ trăng mật thì khá nhiệt tình vuốt ve, thăm hỏi vợ khi tàn cuộc, nhưng dần theo thời gian hảo ý rơi rụng dần. Duyên cớ cũng từ cái ý phụ nữ mà ra, với các bà các cô “khúc dạo đầu” là lời “chào hỏi” thì pha chăm chút hậu kỳ là lời…”cảm ơn” và đều có giá trị ngang nhau. Những ông chồng lười mở lời cảm tạ cũng có thể bị vợ quy kết như những ông quên chào hỏi là “giải trí”, “mua vui”…
Không chỉ thế, thiếu chăm chút “phần kết” còn có thể gây thiệt hại mắt thấy tai nghe cho các bà các cô. Cảm giác “kịch trần” trong chăn gối của phụ nữ không đơn lẻ kiểu vụt một lần như các ông mà có thể đến nhiều đợt, thậm chí rất muộn sau đó khi ông nhà đã vỗ yên giấc điệp. Rõ ràng cái “dư vị” này chẳng mấy hấp dẫn nếu lúc chúng đến thì thì người đàn ông của các bà các cô đang…kéo gỗ! Thật ra việc dụng công thỏa đáng cho pha tàn cuộc còn là dịp giúp ông bà ngồi lại với nhau đúc kết những gì vừa diễn ra, cái chưa được cần phấn đấu, cái hiệu quả cần phát huy.

Ngay cả các ông vẫn luôn là người thủ lợi dù đã “ca khúc khải hoàn xong”. Các chuyên gia đều khuyên những quý ông chịu khó hợp tác người chung chăn gối thực hiện tốt pha “thả lỏng” hậu kỳ thì thời gian trơ sẽ được rút ngắn hoặc ít ra giữ nguyên.
Sau xuất tinh, cơ thể các ông bước vào thời kỳ trơ không nhúc nhích gì được, phải đợi một thời gian sự tái khởi động mới thực hiện được. Quãng thời gian “hưu binh” này chẳng là bao với những chàng trai trẻ nhưng sẽ thăm thẳm tính bằng tuần, thậm chí tháng, với những ông có tuổi hoặc gặp vấn đề sức khỏe. Rõ ràng đây là một đắc lợi cho các vị không cam lòng chỉ nghi một “bàn” ít ỏi trong đêm.
Hiển nhiên sẽ có nhiều đôi uyên ương phản biện rằng, họ chẳng cần mất công “đầu” hay “đuôi” nhưng chuyện phòng the của họ vẫn mạnh giỏi như thường. Điều này đúng nhưng có thể chưa đủ theo nghĩa “vẫn luôn còn chỗ cho một ly nước tưởng đã đầy”. Nếu chưa từng hoặc…phí hoài một thời gian thì tại sao bạn cùng người bạn đời không thử bắt đầu hoặc tái khởi động lại? Rất có thể sau đó bạn sẽ tiếc vì đã đánh giá thấp chúng chăng?

Em gái uốn éo lộ hết cả hàng
Em gái uốn éo lộ hết cả hàng
Lượt xem: 38221 - Lượt tải: 1007
Tải ngay

Thư mục hay khác

Hay.vui
Làm đẹp hiệu quả
Tiện ích
Bí kíp ngày mới
Xem bói
Liên kết bạn bè : game viet hoa
© Copyright 2012 Quyetdaik@gmail.com