XtGem Forum catalog
Logo

Chào Mừng Bạn 

Bước Chân Vào Làng Game Việt !


» Khí Phách Anh Hùng 1.6.4
» Avatar 257 Đón Siêu Event
» iWin 474 - Đánh Bài Siêu Giải Trí
» Mobi Army 238 Bản Đẹp
» Võ Lâm Mobile - Thiên Hà Xã Tắc
» Phong vân truyền Kỳ - Công Thành
Khi bạn chấp nhận để người đàn ông chuộc lỗi bằng sex thì có nghĩa bạn đang đào tạo một kẻ ích kỷ.

Nếu bạn là người yêu bản thân mình, chắc rằng bạn sẽ không cho phép anh chàng của mình dùng thể xác để đổi lấy tinh thần của bạn, đúng không?

Hai người tình đang cãi nhau nảy lửa pha chút bạo lực, bỗng: Cả hai khựng lại ánh mắt chuyển sang cháy bỏng, họ lao vào nhau hôn ngốn ngấu rồi cùng đổ xuống sofa. Cảnh đó bạn thấy quen thuộc không? Có, vì dễ dàng gặp nó ở trên phim kiểu như Ông bà Smith…
Trong khi đó, những người yêu thương dạn dày cho rằng kết thúc cãi vã và mâu thuẫn bằng sex là không hiện thực. “Bạn có thể ôm hôn vuốt ve người mà chỉ một phút trước đó có lời nói (cử chỉ) thô bạo, xúc phạm bạn không?”.

Nếu bạn nói “có” thì các nhà tâm lý học sẽ xếp bạn vào nhóm “khổ dâm”. Tình dục có thể có nhiều công dụng ngoài tình dục, nhưng chắc chắn nó không phải keo Con voi để hàn gắn rạn vỡ. Có nhiều lý do để bạn nên từ chối ái ân khi chưa lành vết thương tinh thần.

Làm tình không giải quyết mâu thuẫn, mà chỉ che giấu nó

Cả vú lấp miệng em, nhiều bà vợ đã từng đùa thế sau khi ông chồng dùng chiến lược sex để xoa dịu cơn giận dữ của bà xã. Quả thật ngay sau đó, cơn giận lắng đi phần nào, nhưng chỉ vài ngày sau mọi chuyện lại bùng trở lại.

anh
Bạn có thể ôm hôn vuốt ve người mà chỉ một phút trước đó có lời nói (cử chỉ) thô bạo, xúc phạm bạn không?”.(Ảnh minh họa)

Vết nứt chỉ được che lấp qua loa. Cả hai người đều rơi vào trạng thái tự lừa dối mình. Những cặp đôi thiếu dũng cảm có thể dùng sex liên tiếp để từng người tránh khỏi phải đối mặt với nguyên nhân trục trặc. Giống như một núi lửa ngủ, nó sẵn sàng thức lại và bùng lên dữ dội hơn.

Nếu là một mâu thuẫn sâu sắc, có tổn thương, người mắc lỗi phải có thái độ ăn năn và sửa sai, một cuộc ái ân ngắn ngủi không đem lại hiệu quả thực sự.

Ngay sau cãi vã, còn đâu sung sướng?!

Người trong cuộc luôn cảm thấy như có hòn đá đè nặng trên ngực, ngoài ra họ phải giả vờ quên nó để nuôi hoan cảm. Bạn sẽ mất gấp 2-3 lần sức lực so với một cuộc ái ân mà lòng thanh thản.

Người âu yếm và người được âu yếm đôi khi giống như bị tra tấn. Họ làm mọi cử chỉ mang nặng tính “trách nhiệm”. Thời gian như ì trệ trong lúc diễn ra khúc vuốt ve vì cả hai người đều muốn kết thúc nhanh. Khó khăn để phía nàng có thể nhận được tột khoái.

Còn chàng có thể mắc chứng “kẹt súng” và “rối loạn cương dương” giống như trong giai đoạn stress. Ngay sau đấy, cả hai muốn trốn nhanh vào giấc ngủ, trốn luôn cảm giác bẽ bàng. Các nhà chuyên gia môn xếp tình dục để xoa dịu vào nhóm tình dục trục lợi. Nếu thiếu vô tư, chúng ta không bao giờ nhận được thứ thuộc về tuyệt đối.

Tình dục – Cãi vã tẩm độc phòng the

Nếu những cơn cãi cọ xảy ra liên tục, chúng ta phải dùng sex liên tục để giảm đau. Thói quen này tẩm độc không khí phòng ngủ. Dần dần bạn sẽ không thể có thói quen tận hưởng tình dục bình thường. Bạn sẽ bị lẫn lộn giữa các loại ái ân. Bạn sẽ mất phản xạ trò chuyện dụi dàng và năng lực cưa cẩm Adam của mình. Sự thật này hiện hữu trong không khí hôn nhân của những cặp đôi thường xuyên va vụng, to tiếng.

Đào tạo kẻ ích kỷ

Khi bạn chấp nhận để người đàn ông chuộc lỗi bằng sex thì có nghĩa bạn đang đào tạo một kẻ ích kỷ. Anh ta thản nhiên nghĩ “Chỉ cần đưa cô ta lên giường là xong”. Nếu bạn là người yêu bản thân mình, chắc rằng bạn sẽ không cho phép anh chàng của mình dùng thể xác để đổi lấy tinh thần của bạn, đúng không?

Thiệt thòi và hư hỏng

Cảm giác, gượng ép, chua cay trong lúc thỏa hiệp tình dục với người vừa làm tổn thương mình khiến bạn nảy mong muốn tìm kiếm một nguồn dịu dàng khác. Bạn không ngừng mơ về hình bóng nào đó và dấn thân. Bạn từ từ trở thành một đối tác thiệt thòi và hư hỏng mà vẫn không giải quyết được tận gốc của vấn đề.

Em gái uốn éo lộ hết cả hàng
Em gái uốn éo lộ hết cả hàng
Lượt xem: 38221 - Lượt tải: 1007
Tải ngay

Thư mục hay khác

Hay.vui
Làm đẹp hiệu quả
Tiện ích
Bí kíp ngày mới
Xem bói
Liên kết bạn bè : game viet hoa
© Copyright 2012 Quyetdaik@gmail.com