Snack's 1967
Logo

Chào Mừng Bạn 

Bước Chân Vào Làng Game Việt !


» Khí Phách Anh Hùng 1.6.4
» Avatar 257 Đón Siêu Event
» iWin 474 - Đánh Bài Siêu Giải Trí
» Mobi Army 238 Bản Đẹp
» Võ Lâm Mobile - Thiên Hà Xã Tắc
» Phong vân truyền Kỳ - Công Thành
Hầu hết đàn ông đều nghĩ họ thuộc phái mạnh nên có thể làm chủ được mọi tình huống trong chuyện ấy nhưng hoàn toàn không hẳn vậy. Chính vì quá tự tin và cao ngạo, đôi lúc các chàng làm hỏng mọi chuyện. Dưới đây là 4 điều đấng mày râu cần rút kinh nghiệm để có được những giây phút tuyệt vời hơn bên nửa kia của mình.

Tăng tốc quá nhanh

Chẳng để ý việc nuông chiều người đẹp hay quan tâm tới cảm xúc của nàng, vừa vào cuộc, chàng đã cắm đầu cắm cổ “chạy” và tăng hết tốc độ để tới đích một cách nhanh nhất khiến nàng chán nản, thậm chí sợ hãi, dẫn đến phá hỏng cuộc “yêu”.
Các chàng nên từ từ hưởng thụ cảm giác sung sướng bằng hành động mơn trớn cơ thể và kích thích nàng tạo hưng phấn cho cả hai. Đừng coi chuyện ân ái chỉ đơn thuần là bản năng tự nhiên, hãy coi đó như một sự khám phá và chinh phục đỉnh cao mới trong cuộc đời mình.

Để nàng nắm bắt quá rõ chiến thuật

Chưa kịp “chiến đấu”, chàng đã bị nửa kia nắm hết “tẩy” của mình. Đây là một trong những điều tối kỵ với phái mạnh, dễ tạo ra sự nhàm chán và giảm ham muốn của cả hai. Đôi lúc, các chàng nên thay đổi chiến thuật của mình bằng những điều mới lạ, không nên thường xuyên chỉ làm một kiểu hay ở một tư thế, thời điểm, không gian… “Lối mòn” trong chuyện ấy dễ dẫn tới giảm cuồng nhiệt và hưng phấn.

anh
Thất bại ngay từ màn dạo đầu

Rất nhiều anh chàng làm mất hứng đối phương ngay từ lúc mới bắt đầu. Thay vì quyến rũ, tạo ra niềm đam mê cho nửa kia, chàng lại khiến nàng “tụt” hết cảm xúc, không còn muốn tiếp tục nữa.

Màn dạo đầu luôn rất quan trọng. Khi hai người cùng hòa hợp và đồng điệu về tâm hồn, chuyện ấy mới diễn ra một cách suôn sẻ và viên mãn. Đồng thời, hành động vuốt ve, âu yếm còn giúp nàng cảm nhận rõ tình yêu, sự quan tâm từ người đàn ông của mình và giúp nàng dễ đạt cực khoái hơn.

Thích làm chủ

Đừng nghĩ bản thân thuộc phái mạnh nên chàng phải là người dẫn dắt trong chuyện ấy. Quan điểm này thật sai lầm, thỉnh thoảng hãy để phái yếu làm chủ, các chàng sẽ thấy cô nàng của mình thật tuyệt vời và hấp dẫn biết bao. Quan trọng chàng luôn phải là người tạo cảm hứng và niềm tin cho người ấy của mình để kéo gần khoảng cách giữa hai người

Em gái uốn éo lộ hết cả hàng
Em gái uốn éo lộ hết cả hàng
Lượt xem: 38221 - Lượt tải: 1007
Tải ngay

Thư mục hay khác

Hay.vui
Làm đẹp hiệu quả
Tiện ích
Bí kíp ngày mới
Xem bói
Liên kết bạn bè : game viet hoa
© Copyright 2012 Quyetdaik@gmail.com