XtGem Forum catalog
Logo

Chào Mừng Bạn 

Bước Chân Vào Làng Game Việt !


» Khí Phách Anh Hùng 1.6.4
» Avatar 257 Đón Siêu Event
» iWin 474 - Đánh Bài Siêu Giải Trí
» Mobi Army 238 Bản Đẹp
» Võ Lâm Mobile - Thiên Hà Xã Tắc
» Phong vân truyền Kỳ - Công Thành
Phụ nữ thật rắc rối, phức tạp và khó hiểu. Đôi khi, họ nói một kiểu nhưng lại hành động một kiểu khiến các chàng bị xoay như chong chóng. 16 điều chàng chưa biết về nàng được liệt kê dưới
3. Trái ngược với ý nghĩ của đấng mày râu, khóc khiến các chàng thật yếu đuối, các nàng lại nghĩ rằng chàng thật đa sầu và là một người đàn ông tràn trề tình cảm khi rơi nước mắt vì một ai đó.
4. Đôi lúc, các nàng chỉ quan hệ tình dục với nửa kia để đáp ứng những đòi hỏi, ham muốn nhất thời của chàng và để giữ lại hòa bình trong mối quan hệ.
5. Nàng sẽ nghĩ anh chàng này hay người đàn ông kia thật chẳng có chút lãng mạn khi chia đôi tiền thanh toán hóa đơn trong bữa ăn với cô nàng đi cùng.

anh
6. Nàng có thể nói với người đàn ông của mình rằng nàng ghét phim khiêu dâm và không muốn chàng xem nó. Tuy nhiên, nếu không có chàng ở bên, một chút tò mò sẽ dẫn nàng tự “thưởng thức” những bộ phim mát mẻ một mình.
7. Khi chàng nhìn thấy bộ mặt thất thần của nàng, chàng đưa ra lời hỏi thăm và nhận được câu trả lời “Em ổn”. Thực tế, đôi khi không phải vậy, nàng đang gặp phiền muộn nhưng vì không muốn chàng lo lắng nên nàng cố kìm nén trong lòng. Thêm vào đó, nàng mong đợi một người đàn ông có thể thấu hiểu tâm can mình.
8. Nàng cho rằng một trong những phần dễ thương nhất của phụ nữ là khi bàn chân mang một đôi giày đáng yêu.
9. Các chàng thường lo lắng về “cái ấy” của mình và mong nó to lớn để đáp ứng nhu cầu của bạn tình, Tuy nhiên, các nàng lại nghĩ khác, “cậu nhỏ” của chàng không lớn, nó có kích thường trung bình và điều này thật hoàn hảo.
10. Hãy hỏi nàng về công việc, một ngày của nàng, kỳ nghỉ yêu thích, gia đình… tất cả những thứ liên quan tới nàng. Những câu hỏi này chỉ ra rằng chàng là người rất biết quan tâm và nàng cảm thấy thật an toàn khi trao tình cảm cho người như chàng.
11. Nàng cũng bị kích thích ham muốn như chàng dù không thường xuyên nghĩ về tình dục.
12. Nàng là một cô gái mạnh mẽ, nàng có thể tự giải quyết mọi vấn đề và rắc rối của mình. Tuy nhiên, nàng vẫn thuộc phái yếu, vẫn muốn có một “bờ vai vững chắc” làm chỗ dựa tinh thần.
13. Cô gái nào cũng yêu thích cử chỉ lịch thiệp và ga lăng của đấng mày râu dù là nhỏ nhất.
14. Các nàng thích đặt biệt danh cho chàng trai của mình. Đó chỉ là một cách gọi thân mật, giúp hai người gần gũi với nhau hơn.
15. Nàng cũng yêu thể thao, công nghệ… những thứ được phái mạnh đam mê và am hiểu. Vì thế, đừng nghĩ rằng chỉ vì muốn “làm đẹp” lòng chàng mà nàng phải giả vờ như mình yêu thích.
16. Đàn ông và phụ nữ đều có tiếng nói riêng, đều được quyền phát biểu ý kiến. Nàng ghét bị phái mạnh phản bác, dè bỉu và coi như một người chẳng hiểu chuyện khi thảo luận. Điều này dễ khiến phái yếu thấy các chàng chẳng tôn trọng họ.
đây có lẽ sẽ giúp chàng hiểu hơn về cô nàng của mình.
1. Nàng không hay thổ lộ về sự hấp dẫn và lôi cuốn với anh chàng của mình nhưng thực sự trong lòng, nàng cảm nhận rất rõ về điều này.
2. Nàng yêu bàn tay thô và to của chàng, yêu những vết lõm trên lưng… hay đúng hơn là yêu tất cả những gì thuộc về chàng. Mỗi một khuyết điểm trên cơ thể của chàng đều được bù đắp bằng tình yêu và nàng cho đó là điều gợi cảm nhất.

Em gái uốn éo lộ hết cả hàng
Em gái uốn éo lộ hết cả hàng
Lượt xem: 38221 - Lượt tải: 1007
Tải ngay

Thư mục hay khác

Hay.vui
Làm đẹp hiệu quả
Tiện ích
Bí kíp ngày mới
Xem bói
Liên kết bạn bè : game viet hoa
© Copyright 2012 Quyetdaik@gmail.com